Với phương châm trên khi sản xuất ra từng sản phẩm là lý do mà Greenbox là địa chỉ vô cùng đáng tin cậy, được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn đặt thùng carton với những đơn hàng lên tới hàng nghìn sản phẩm và ký kết hợp đồng lâu dài.

xưởng bao bì GreenBox

GreenBox nhận làm thùng carton theo yêu cầu

Công ty nhận làm thùng carton theo yêu cầu của tất cả khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng là thượng đế cho dù quý khách có đặt số lượng ít cũng được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Ở đây chúng tôi có:

  • Thùng carton có với kích thước có sẵn: Đây là các mặt hàng được sản xuất hàng loạt dựa trên các quy cách phổ biến nhất. Những thùng carton loại này đa phần giá thành rẻ do sản xuất trên quy mô lớn, hàng có sẵn tại kho.
  • Đặt thùng carton theo kích thước riêng: Nếu không tìm được kích thước có sẵn phù hợp với kiện hàng của mình, quý khách có thể đặt thùng carton sản xuất theo yêu cầu của riêng mình. Thông thường những đơn hàng gia công thùng carton này giá thành sẽ cao và thời gian sản xuất sẽ lâu do mất chi phí làm khuôn riêng.
  • Thùng carton in Flexo: GreenBox có nhận in Flexo thùng carton với số lượng tối thiểu 500 thùng. Chúng tôi sử dụng máy in Flexo chuyên dụng đời mới nên chất lượng in sắc nét, giống với thiết kế trên 90%.

Quy trình đặt hàng

  • Bước 1: Gặp gỡ, trao đổi về yêu cầu của khách. Sau khi có được những thông tin như quy cách thùng, kết cấu thùng, loại sóng, bản thiết kế (nếu khách hàng có in); chúng tôi sẽ tiến hành gởi báo giá trong ngày.
  • Bước 2: Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá; chúng tôi sẽ tiến hành gởi mẫu cho quý khách để khách đánh giá lại chất lượng giấy mẫu.
  • Bước 3: Kí hợp đồng và khách hàng tiến hành đặt cọc 50% giá trị đơn hàng.
  • Bước 4: Tiến hành thiết kế và gởi bản thảo cho khách. Thời gian thiết kế là trong vòng 24h kể từ khi nhận yêu cầu. Quý khách hàng phải cung cấp logo và các thông tin thể hiện lên market.
  • Bước 5: Tiến hành sản xuất thùng. Đây là giai đoạn lâu nhất trong quá trình sản xuất thùng vì phải trải qua nhiều công đoạn như cắt tấm, bế hoặc chạp, in ấn, dán thùng và cột thành bó. Thông thường mất khoảng 3-4 ngày kể từ ngày có giấy phôi. Trong quá trình in, chúng tôi sẽ in mẫu 1 cái và gởi cho quý khách duyệt sản phẩm thực tế. Máy in sẽ chờ duyệt trong vòng 5-10 phút. 
  • Bước 6: Hoàn thành sản phẩm và giao hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng và quý khách thanh toán 50% giá trị đơn hàng còn lại. Khi giao hàng công ty Greenbox sẽ cung cấp phiếu giao hàng. Hoá đơn chứng từ VAT chúng tôi sẽ xuất hoá đơn điện tử trong vòng 1-2 ngày kể từ ngày giao nhận hàng hoá.
  • Bước 7: Thanh lí hợp đồng.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG SAU KHI GIAO HÀNG

Sau khi giao hàng, chúng tôi luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng về sản phẩm để từ đó có thể cùng nhau hoàn thiện hơn những đơn hàng về sau.

Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi!

Một số hình ảnh sản phẩm của GreenBox

Professional essay writers are the best way to ensure a high-quality essay. A skilled essay writer is a good choice for many reasons. These are only a number of the benefits to employing essay helper an expert. You will receive your order on time and confidentiality. It is possible to count on them to provide reliable support for any questions or concerns. It is recommended to engage an expert writer if you need an essay done in a hurry.

Essays online can reduce time. But how do you choose which one is the best? There are numerous benefits to make use of the online writing service for your essay. These are just some of them. These are the top three reasons to buy online paper writing service essays on the internet. A service that sells essays on the internet will provide you with the highest grade possible and high-quality item. When you are ordering an essay on the internet, be sure that you are getting an excellent value.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *